baohiem-daiichi.vn tuyển cộng tác viên cả nước.

Tuyển cộng tác viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life

Chào các anh/chị tư vấn viên. Tình hình là dạo này gọi điện thoại tìm kiếm khách hàng khá là khó khăn, do số lượng TVTC của Dai ichi life đã tăng quá cao nhưng chỉ biết tìm khách hàng mới bằng cách gọi điện thoại trực tiếp. Suất phất từ nguyên nhân đó nhóm chuyên gia Dai ichi life chúng tôi đã phát triển website: baohiem-daiichi.vn với mong muốn chính là cung cấp giá trị về bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng, vừa là nơi học hỏi chia sẻ kinh nghiệp của anh chị em trong nghề tư vấn BHNT trên cả nước. Sau nữa là nơi anh chị em trong ngành BHNT nói chung và anh chị em Dai ichi life nói riêng có thể hợp tác kinh doanh tăng doanh số và thu nhập ổn định hơn.

HÌNH THỨC HỢP TÁC.

khi có thông tin khách hàng em sẽ chuyển đến cho anh/chị tự gọi tư vấn và chăm sóc khách hàng đó. Mỗi tỉnh/thành em chỉ tuyển một anh/chị thôi ạ. Anh/chị nào muốn hợp tác thì vui lòng gửi email đăng ký tại. cskh.baohiemnhantho@gmail.com Nội dung đăng ký anh chị vui lòng cung cấp giúp em.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ.

1: Họ tên

2: Số điện thoại

3: Địa chỉ văn phòng đang công tác hiện tại.

4: Mã số tư vấn

5: Số năm kinh nghiệm.

Chú ý: Chúng tôi chỉ tuyển những anh/chị có kinh nghiệm và gắn bó lâu dài với nghề. Đừng ngần ngại hãy gửi Email đăng ký cho chúng tôi ngay, Chúng tôi tôi sẽ sàng lọc và báo ngay kết quả cho bạn. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các anh/chị Dai ichi life thân yêu.