Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí của Dai-ichi Life Việt Nam giúp bạn an tâm rằng việc đầu tư cho tương lai của những người thương yêu nhất vẫn sẽ tiếp tục và đi đến kết quả cuối cùng ngay cả khi có những rủi ro không mong đợi xảy ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Giới thiệu bảo hiểm hỗ trợ thu phí

Mơ ước đứa con thương yêu trưởng thành với một tương lai tươi sáng, nhìn thấy người bạn đời có được một cuộc sống sung túc đầy đủ trong tương lai luôn là mong muốn lớn nhất trong mỗi chúng ta.
Việc bạn đã lập một kế hoạch tài chính bằng hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ chính là bằng chứng cho sự chu toàn của bạn đối với gia đình mình. Nhưng liệu những kế hoạch tài chính đó có được như mong đợi khi mà rủi ro luôn là điều không thể lường trước được?. Với bảo hiểm hỗ trợ thu phí bạn sẽ nhận được một số ưu điểm vượt trội như: 

Ưu điểm của BH hỗ trợ thu phí

Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Khi có rủi ro không may xảy ra tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn cho Người được bảo hiểm của sản phẩm Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí:

  • Hàng tháng Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tự động đóng một khoản phí vào hợp đồng của khách hàng.
  • Tổng quyền lợi hàng năm lên đến
    + Hai lần phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính, hoặc
    + Hai lần Kế hoạch đóng phí năm đầu tiên với các Hợp đồng bảo hiểm hưu trí.
  • Quyền lợi sẽ bắt đầu được chi trả liên tục từ ngày Kỷ niệm tháng hợp đồng tiếp theo ngay sau khi rủi ro xảy ra cho đến hết thời hạn hợp đồng của Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí.
  • Các quyền và quyền lợi khác của hợp đồng bảo hiểm vẫn được duy trì.

Minh hoạ quyền lợi bằng ví dụ bên dưới

Anh A 30 tuổi tham gia sản phẩm bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh (sản phẩm chính) cho vợ anh A, có mua kèm sản phẩm Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí cho chính mình.

Điều kiện tham gia bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Ghi chú: BMBH: bên mua bảo hiểm, NĐBH: Người được bảo hiểm, SP chính: Sản phẩm chính
Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí được tham gia cùng với sản phẩm chính
An Tâm Song Hành | An Tâm Sức Khỏe | An Thịnh Đầu Tư | An Nhàn Hưu Trí | Hưng Nghiệp Hưu Trí

Thông tin này chỉ mang tính giới thiệu, khách hàng vui lòng tham khảo thêm Quy tắc, Điều khoản hợp đồng để biết thêm chi tiết. Hoặc liên hệ ngay cho đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh và chính xác nhất về gói sản phẩm này. Với kinh nghiệm trên 10 năm về linh vực bảo hiểm nhân thọ chúng tôi tự tin tư vấn chi tiết và chính xác nhất tất các các gói sản phẩm của Dai-ichi life Việt Nam. Hàng ngàn khách hàng đã được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn để lựa chọn những gói sản phẩm phù hợp nhất. Hơn thế nữa chúng tôi cũng hỗ trợ hàng trăm khách hàng giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng và miễn phí. Sự an tâm của bạn là động lực lớn để chúng tôi lỗ lực hơn nữa.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay