Tin tức bảo hiểm nhân thọ Việt Nam - Kênh thông tin chia sẻ

Vì sao người Việt Nam không thích bảo hiểm nhân thọ

July 5, 2018
|
0 Comments
|

Một kết quả điều tra trong năm 2001 của Bộ tài chính phối hợp với công ty bảo hiểm nhân thọ NewYork Life cho thấy: 20,77% số người được hỏi […]

Read more

9 Lời khuyên của người đã được giải quyết quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ

June 23, 2018
|
0 Comments
|

Dưới đây là 9 Lời khuyên của người đã được giải quyết quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ mà chúng tôi tổng hợp được từ nhiều khách hàng của Dai-ichi life qua đó ta thấy được những bài học dành cho chính bạn và gia đình. Qua đó chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cũng như thời điểm tham gia hợp lý để không ảnh hưởng đến kinh tế gia đình bạn.

1. Tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm, phí càng rẻ
Có rất nhiều yếu tố tác động lên phí bảo hiểm như tuổi thọ, thời hạn bảo hiểm, số tiền bảo hiểm, cách thức nộp phí (tháng/quý/năm), giới tính, nhóm nghề nghiệp, điều kiện sức khỏe, độ tuổi tham gia, tỉ lệ huỷ bỏ hợp đồng trước thời hạn…thế nên khi bạn còn trẻ tuổi, không những bạn có một lợi thế về mức phí bảo hiểm, mà còn có tỷ lệ chốt hợp đồng cao.

Read more

KINH NGHIỆM KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

April 18, 2018
|
0 Comments
|

Có rất nhiều các loại hình bảo hiểm có thể lựa chọn cho bạn và gia đình, nhưng thực sự bạn (những người cha, mẹ) đã biết lựa chọn loại hình bảo hiểm thích hợp nhất cho mình và cho con cái?. Bài viết này chia sẻ câu chuyện về kinh nghiệm khi mua bảo hiểm nhân thọ của tôi. Có thể bạn sẽ thấy chính mình trong đó và những suy nghĩ sai lầm khi chọn bảo hiểm nhân thọ cho bạn và gia đình.

Read more

Vì cha đã hứa “cha sẽ luôn bảo vệ gia đình”- baohiem-daiichi.vn

March 28, 2018
|
0 Comments
|

Đội cứu hộ đến và họ cũng cố lôi ông ra khỏi đống đổ nát. – Chúng tôi sẽ lo việc này! Ông về nhà đi! Nhưng người cha vẫn dọn dẹp từng viên gạch, và chỉ đáp: – Giúp tôi một tay đi!
Cảnh sát cũng có mặt. Họ cũng khuyên can người đàn ông: – Anh đang trong trạng thái không ổn định. Anh có thể gây nguy hiểm cho mình và cho người khác, đề nghị anh về nhà! Nhưng họ cũng chỉ được nghe một câu đáp: – Giúp tôi một tay!

Read more