Gới thiệu Dai ichi life Việt Nam

BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

Dai ichi life Việt Nam trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

Chỉ sau hơn 10 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1,7 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.000 nhân viên và 66.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Ngày 26/9/2017, Dai ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ tư lên thành 156 triệu đô la Mỹ, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Tập đoàn Dai-ichi Life Holdings Inc được thành lập vào năm 1902, là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company, Limited). Dai-ichi Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.).

Dai-ichi Life Holdings Inc. là một trong những tập đoàn BHNT hàng đầu tại Nhật Bản với tổng giá trị tài sản 467 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm đạt 40 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2017).

Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York.

Chiết lý kinh doanh

“Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ khi được thành lập vào năm 1902, Dai-ichi Life luôn họat động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động của công ty nhằm thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.”

Dai-ichi life - Chi Nhánh Quận 5

Chi bao nhiêu cho hợp đồng là đủ, sản phẩm nào tốt nhất hay nên đóng phí theo lịch trình nào thì phù hợp?... Bạn có một loạt câu hỏi quan trọng cần trả lời và người giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó là những chuyên viên tư BHNT. Các đại lý sẽ cùng bạn xác định nhu cầu bảo hiểm, khả năng tài chính, đối chiếu lợi ích của sản phẩm với những mục tiêu và nhu cầu, đưa ra giải pháp phù hợp, hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết, và phối hợp với công ty để phục vụ bạn tất cả các vấn đề liên quan trong suốt quá trình hợp đồng. Hiểu được tầm quan trọng này, qua hơn 10 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã dần xây dựng và nâng cao chất lượng phục vụ lên mức cao nhất. Dai-ichi life chi nhánh quận 5 là một trong những đại lý luôn chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất. Tại Dai-ichi life chi nhánh quận 5 chúng tôi không chấp nhận hay khoan nhượng bất kỳ một hành vi vi phạm về đạo đức nghề nghiệp nào của bất cứ một nhân viên nào. Điều này vô cùng quan trọng, vì trọng tâm chính trong sự phát triển và thành công của chúng tôi là ở cam kết xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng, dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, sự tự tin và tính liêm chính của Dai-ichi life Việt Nam.

Đội ngũ tổng đại lý Dai-ichi life Việt Nam

Liên hệ →

Lịch sử phát triển của Công ty Dai-ichi life Việt Nam

Dai-ichi Life được thành lập vào năm 1902, là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company, Limited). Dai-ichi Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). Dai-ichi Life Holdings Inc. là một trong những tập đoàn BHNT hàng đầu tại Nhật Bản với tổng giá trị tài sản 467 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm đạt 40 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2017). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York..

 • 2010Niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Tokyo
  Chuyển đổi hình thức công ty tương hỗ sang công ty cổ phần đại chúng và niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Tokyo
 • 2009Dai-ichi Life giới thiệu ra thị trường sản phẩm BHNT đầu tiên.
  Công ty Star Union Dai-ichi Life Insurance Company Limited giới thiệu ra thị trường sản phẩm BHNT đầu tiên.
 • 2008Đầu tư vào công ty BHNT Ocean Life Insurance - Thái Lan
  Đầu tư vào công ty BHNT Ocean Life Insurance - Thái Lan và trở thành đối tác chiến lược. Đầu tư vào công ty Tower Australia Group Limited - Úc và trở thành đối tác chiến lược.
 • 2007Thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
  Dai-ichi Life mua lại thành công liên doanh Bảo Minh – CMG và thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam. Thành lập Star Union Dai-ichi Life Insurance Company Limited - công ty BHNT liên doanh giữa Dai-ichi Life với hai ngân hàng tại Ấn Độ là Bank of India và Union Bank of India Star Union.
 • 2002Kỷ niệm sinh nhật công ty lần thứ 100
  Kỷ niệm sinh nhật công ty lần thứ 100, nhằm đánh dấu những thành tựu đạt được trong một thế kỷ qua

Thống kê

Tổng hợp thống kê số lượng khách hàng và chất lượng dịch vụ của chúng tôi

29080

Yêu thích

11038

Trao đổi qua điện thoại

1210

Thông qua website www.baohiem-daiichi.vn

3169

Khách hàng gặp và trao đổ trực tiếp